Hướng dẫn cách đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

14/10/2022 09:59:03

Nếu bạn đang cần tìm thẻ Funcard để nạp vào tài khoản game, nhưng trong tay bạn có rất nhiều thẻ điện thoại, thẻ game không còn dùng đến. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách đổi thẻ Funcard từ thẻ cào. Làm thế nào để đổi thẻ Funcard diễn ra nhanh chóng và tiện lợi? Bài viết dưới đây, napgamegiare.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng khi thực hiện đổi thẻ Funcard từ thẻ cào.

Địa chỉ đổi thẻ Funcard online giá rẻ, uy tín

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ game Funcard theo hai cách: mua online trên các trang web trực tuyến hoặc mua tại các cửa hàng. Khi tìm mua mã thẻ Funcard offline bạn có thể đến các địa chỉ: cửa hàng tiện lợi, phòng máy, quán game công cộng,.... Tuy nhiên, cách mua thẻ này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, đôi khi còn bị mua với giá cao. 

Do vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được những sự cố xảy ra trong quá trình đổi thẻ Funcard thì ngày càng nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ Funcard online bằng các cách như: mua thẻ Funcard qua sms, đổi thẻ Funcard trên các website bán thẻ online,.... Cách mua thẻ Funcard online tại các website bán thẻ được cho là tối ưu và đem đến nhiều ưu đãi nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, khi mua thẻ Funcard online, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ mà mình định mua để có được chiết khấu cao cũng như tránh được rủi ro trong quá trình thực hiện mua thẻ. Để giúp bạn thuận tiện, không tốn nhiều thời gian, công sức trong việc đổi thẻ Funcard online, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua thẻ Funcard online với đủ mệnh giá và có mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay là website napgamegiare.net.

Khi thực hiện giao dịch tại napgamegiare.net bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Funcard online giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Truy cập để thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ game online giá rẻ tại website napgamegiare.net

Hướng dẫn đổi thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại

Tại website napgamegiare.net có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone để đổi lấy thẻ Funcard.

Cách đổi thẻ Viettel sang Funcard

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", 

Sau đó chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

nạp tiền vào website bằng thẻ viettel

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp thẻ Viettel để mua thẻ Funcard ngay tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

mua thẻ game online giá rẻ tại website napgamegiare.net

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần lịch sử giao dịch

lịch sử mua thẻ

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách đổi thẻ Funcard từ thẻ điện thoại các nhà mạng khác

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Funcard, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại napgamegiare.net

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. Đặc biệt với thẻ Vietnamobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ game online giá rẻ tại website napgamegiare.net

Hướng dẫn mua thẻ cào Funcard bằng đổi thẻ game

Bên cạnh đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Funcard thì tại website napgamegiare.net, bạn còn có thể đổi thẻ game lấy Funcard. napgamegiare.net hỗ trợ đổi thẻ game các NPH: Zing.

Cách đổi thẻ Zing sang Funcard

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", 

Sau đó chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

nạp tiền vào tài khoản wbesite napgamegiare.net

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào website bằng thẻ cào Zing ngay tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

đổi thẻ gate online giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần lịch sử giao dịch.

lịch sử mua thẻ

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 6% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập để mua thẻ Funcard ngay.

mua thẻ game online giá rẻ tại website napgamegiare.net

Lợi ích khi đổi thẻ Funcard online tại website napgamegiare.net

Đổi thẻ game Funcard online được xem là phương thức nhanh chóng, tiện lợi và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Cụ thể, khi bạn thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard tại website napgamegiare.net sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Được mua thẻ Funcard giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

- Bạn có thể mua thẻ cào Funcard online trên napgamegiare.net ở bất cứ địa điểm hay thời gian nào và không cần phải lo lắng cửa hàng, đại lý sẽ đóng cửa hay hết thẻ khi cần.

- Các giao dịch được thực hiện đơn giản bởi thiết kế giao diện thân thiện, bố cục trang web rõ ràng. Thêm vào đó là những hướng dẫn chi tiết cách dùng. Do đó, bạn có thể mua thẻ Funcard nhanh chóng mà không lo không biết cách sử dụng.

- Mua thẻ Funcard tại napgamegiare.net bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị lộ thông tin bởi hệ thống bảo mật rất an toàn và toàn bộ những thông tin được cập nhật trên hệ thống đều được lưu trữ, bảo mật một cách tuyệt đối.

- Không chỉ dễ dàng mua thẻ Funcard mà tại website bạn còn có thể nạp tiền trực tiếp vào các tựa game hot khác như: nạp kim cương Free Firenạp UC PUBGnạp Vàng game Ngọc Rồngnạp Xu game Ninja SchoolRP Liên Minh,…. 

- Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 bao gồm cả những ngày nghỉ, lễ, Tết,... là một điểm cộng lớn khi bạn mua thẻ Funcard trên napgamegiare.net

- Cách mua thẻ Funcard online tại website cũng rất đa dạng như: mua thẻ Funcard bằng ATMsử dụng ví điện tử mua thẻ Funcardđổi thẻ cào lấy thẻ Funcard,...

- Tại website napgamegiare.net, bạn không chỉ mua được thẻ Funcard mà còn có thể mua được các thẻ game của các NPH khác như: FuncardGarenaCarotScoinGateVcoinSohacoinGosuAppotaZing,... và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone.

Bài viết trên đây đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến câu hỏi mua thẻ Funcard ở đâu nhanh và rẻ nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp bạn nhanh chóng mua được thẻ game Funcard.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn mua thẻ Funcard online giá rẻ ở trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc anh em giao dịch thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

mua thẻ game online giá rẻ tại website napgamegiare.net

napgamegiare.net - Nạp All Game Giá Rẻ, Uy Tín Số 1 Việt Nam

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn nạp UC PUBG Mobile giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn mua kim cương Blade and Soul giá rẻ, hấp dẫn

Hướng dẫn nạp RP Liên Minh giá rẻ, uy tín, hấp dẫn

Hướng dẫn nạp Quân Huy Liên Quân giá rẻ, an toàn

Hướng dẫn nạp Kim Cương Free Fire giá rẻ, uy tín, hấp dẫn