Nạp Truy Kích

Nạp Truy Kích

Ngoài cách nạp Truy Kích  trực tiếp, các bạn có thể mua thẻ Scoin giá rẻ với chiết khấu lên đến 3% tại đây

Mô tả

 

Trong tựa game Tập Kích, các game thủ sử dụng vàng dùng để mua bán các loại súng, nâng cấp phụ kiện súng và skin, tăng sức mạnh và sức tấn công.

Tại đây chúng tôi cung cấp cho các gói nạp Game Truy Kích, các gói nạp Scoin để các game thủ có thể mua súng, dao, kiếm, mua nhân vật và nâng cấp súng lên level cao nhất, mạnh nhất.

Hệ thống nạp Game Truy Kích của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng,  game thủ trước đó. Shop nạp Truy Kích là nơi chuyên cung cấp các gói nạp Scoin giá rẻ uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi.

NAPGAMEGIARE  là shop nạp Scoin với các gói chỉ từ 7.700VNĐ với gói 8.000 Scoin và để có 400.000 Scoin bạn chỉ cần bỏ ra 385.000 VNĐ. Đây là gói  nạp Game Tập Kích với số lượng chiết khấu cao hơn khi bạn trực tiếp nạp qua thẻ Scoin, thẻ điện thoại hay thẻ Visa tại cổng thanh toán Scoin VTCmobile Việt Nam. 

Shop nạp Game Truy Kích với một số lượng lớn không giới hạn mỗi ngày. 

Nạp Scoin có đa dạng các hình thức nạp game để phù hợp và tiện ích hơn cho các game thủ như nạp bằng các loại thẻ ĐT hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc qua các loại ví điện tử. 

Mặc dù có giao diện và cấu hình đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại tiện ích dễ dàng sử dụng trên laptop hay điện thoại chỉ cần là thiết bị có kết nối internet. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và thanh toán online. NAPGAMEGIARE luôn ở đây hỗ trợ và cập nhật thực hiện giao dịch của bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian giao dịch chưa đầy 30 giây bạn đã có thể nhận được số Scoin quy đổi tương ứng với số kim cương vào ngay tài khoản game.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số lượng Scoin được bán ra bởi Shop nạp  Game Truy Kích  là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi nhà phát hành VTC Mobile.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông tin tài khoản của các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ từ NAPGAMEGIARE.

Bạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó mua thẻ game tại mục “ mua thẻ cào ” 

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn NAPGAMEGIARE để có thể nạp game uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất nạp Game Truy Kích từ nhà phát hành.
 

Các dịch vụ liên quan