Nạp Thóc Funtap

Nạp Thóc Funtap

Dịch vụ tạm thời ngưng hoạt động. Các bạn thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin khi dịch vụ hoạt động trở lại

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Game online giá rẻ với chiết khấu lên đến 18% tại đây

Mô tả

Funtap là một trong những Nhà xuất bản Game Online hàng đầu tại Việt Nam. Funtap tập trung vào phát hành trò chơi điện thoại di động chất lượng cao, chủ yếu là các sản phẩm đến từ Trung Quốc với các tựa game hàng đầu Việt Nam như: Tình Kiếm, Nhất Kiếm Giang Hồ, Kiếm Ma 3D, Thái Cực 3D, Tam Quốc Go,... siêu đỉnh! 

Thóc là đơn vị tiền tệ trong game, thóc dùng để thanh toán cho các tựa game của NPH Funtap. Với đồ họa đẹp mắt, chau chuốt từ nhân vật đến những thiết bị, vật phẩm trong game, những tựa  game này đã dần chiếm trọn được lòng tin và sự yêu thích của người sử dụng.

Để có thể trang bị cho mình những vật phẩm xịn, những bộ trang phục đẹp mắt hay vượt ải dễ dàng, người chơi cần có thóc để quy đổi ra những đơn vị tiền tệ có trong game. Vì thế, việc nạp thóc là vô cùng quan trọng đối với anh em game thủ. 

Hệ thống nạp thóc game Funtap của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng, game thủ trước đó. Shop nạp Funtap là nơi chuyên cung cấp các gói nạp thóc giá rẻ uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi. Tại đây chúng tôi cung cấp cho các các gói nạp thóc trong game Funtap. 

NAPGAMEGIARE là shop nạp thóc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói dịch vụ đa dạng, các bạn có thể lựa chọn với các gói chỉ từ ….. thóc  đến ….. thóc  tương ứng với ……  VND đến …... VND. Đây là gói nạp thóc game Funtap với số lượng chiết khấu cao hơn khi bạn trực tiếp nạp qua trang chủ của game Funtap, thẻ điện thoại hay nạp thóc qua ví điện tử. 

Shop nạp Funtap với một số lượng lớn không giới hạn mỗi ngày. Nạp thóc có đa dạng các hình thức nạp game để phù hợp và tiện ích hơn cho các game thủ như nạp bằng các loại thẻ điện thoại hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc qua các loại ví điện tử. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp game giá rẻ, mức chiết khấu ngay hôm nay các game thủ nhé! Dịch vụ nạp game online napgamegiare.net - shop nạp game số 1 hiện nay với nhiều tựa game đa dạng, sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo để game thủ hoàn toàn yên tâm về chúng tôi với nhiều ưu điểm nổi bật sau: 

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên tất cả thiết bị điện tử có kết nối Internet. Bảng báo giá trực tiếp trên website đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ có giá cạnh tranh nhất. Thời gian giao dịch nhanh chóng, chỉ cần đặt hàng và thanh toán là bạn đã có ngay thóc trong game Funtap, từ lúc nạp tiền đến lúc nhận được thóc chưa đến 30 giây.

Shop nạp game uy tín trên thị trường: napgamegiare.net là một đại lý được nhiều khách hàng tin dùng nạp game, với hàng loạt tựa game đa dạng như Tây Du Đại Thoại, Ngự Hồn Sư, Rồng thần huyền thoại, Ngũ long tranh bá, Yêu linh giới, Phàm nhân tu tiên…

Thông tin bảo mật, hỗ trợ khách hàng thường xuyên thóc với đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365. Cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng khi nạp game tại napgamegiare.net.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật trên, thật khó để bỏ qua lựa chọn giao dịch nạp thóc tại shop napgamegiare.net đầy hấp dẫn và lợi ích! Vậy nên các bạn đang có nhu cầu nạp game Funtap, hãy nhanh tay đặt hàng để có mức chiết khấu cực ưu đãi trong thời gian sớm nhất nhé!

 

Các dịch vụ liên quan

//dạng chọn nhiều