Nạp Steam Wallet

Nạp Steam Wallet

Dịch vụ tạm thời ngưng hoạt động. Các bạn thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin khi dịch vụ hoạt động trở lại

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Game online giá rẻ với chiết khấu lên đến 18% tại đây

Mô tả

Steam wallet là ví của tài khoản Steam. Mỗi tài khoản steam đều có ví riêng, và chủ tài khoản steam sẽ quản lí ví này. Tất cả các khoản tiền được nạp từ các hình thức đều được chuyển đến và lưu trữ trong ví steam wallet. Khi bạn muốn mua game bản quyền, mua sản phẩm trong game thì các khoản tiền thanh toán sẽ được trừ thẳng vào ví steam wallet của tài khoản. Nó cũng giống như tài khoản ngân hàng ngoài đời vậy. Khi chúng ta thanh toán game, mua game, mua đồ game thì thanh toán online thôi, không phải đưa tiền mặt nữa.

 

Bạn sẽ có vô vàn những lợi ích cực kỳ thú vị khi nạp tiền vào ví Steam Wallet:

-          Mở khóa Add friend.

-          Mở khóa Steam Market.

-          Mua những tựa game bom tấn như: PUBG, CS:GO, GTA V …

-          Mua những item như skin Dota 2, rương súng, key trong CS:GO …

-          Mở khóa Level up Steam Account.

-          Nhận được Steam Trading Card.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nạp Steam Wallet trên mạng, nhưng chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ nạp game của chúng tôi, với những ưu điểm nổi bật như sau:

·        Đầu tiên phải kể đến giá thành, khi bạn nạp qua Napgamegiare.net, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn nạp trực tiếp bằng thẻ iCá, cùng với rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi dành cho các bạn.

·        Thứ hai, chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp game giá rẻ và không giới hạn mỗi ngày, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy thích và tất nhiên là sẽ có rất nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn.

·        Thứ ba, có rất nhiều phương thức thanh toán để thuận tiện cho bạn, bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng (Vietcombank, Agribank, Techcombank, MBBank...) hoặc thanh toán bằng ví điện tử. Còn nếu bạn không có thẻ ngân hàng thì cũng đừng lo, bạn cũng có thể thanh toán bằng các loại thẻ cào (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Zing...) nhé.

·        Thứ tư, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chính vì thế, bạn có thể yên tâm là mọi thông tin của bạn là hoàn toàn bảo mật, cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

·        Thứ năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số lượng tiền nạp từ Shop napgamegiare.net vì số tiền này hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi nhà phát hành nha.

·        Cuối cùng, với thiết kế web basic và thông minh, các thao tác khi nạp vàng của bạn cũng không phải quá nhiều, chỉ cần 30s là bạn đã hoàn thành đơn hàng của mình rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ nạp game của chúng tôi, và không chỉ có mỗi nạp tiền vào Steam Wallet, mà web còn có rất nhiều dịch vụ nạp cho các tựa game khác nữa, mời các bạn tham khảo nhé.

Các dịch vụ liên quan

//dạng chọn nhiều