Nạp Rồng Thần Huyền Thoại

Nạp Rồng Thần Huyền Thoại

Dịch vụ tạm thời ngưng hoạt động. Các bạn thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin khi dịch vụ hoạt động trở lại

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Game online giá rẻ với chiết khấu lên đến 18% tại đây

Mô tả

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng lấy đề tài về Dragon Ball bảy viên ngọc rồng với các nhân vật quen thuộc như Son Goku, Vegeta, Son Gohan…, Vàng được coi như là đơn vị tiền tệ được các người chơi sử dụng trong việc thanh toán trao đổi vật phẩm trong cửa hàng.

Tại đây chúng tôi cung cấp cho các gói nạp Rồng Thần Huyền Thoại, các gói nạp Vàng để các game thủ có vàng để mua các item, vũ trang quý giá trong game hơn vậy là nhận ưu đãi x2 khi nạp đầu.

Hệ thống nạp Rồng Thần Huyền Thoại của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng,  game thủ trước đó. Shop nạp Rồng Thần Huyền Thoại là nơi chuyên cung cấp các gói nạp Vàng giá rẻ uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi.

NAPGAMEGIARE  là shop nạp Vàng với các gói chỉ từ…. Đây là gói nạp Rồng Thần Huyền Thoại với số lượng chiết khấu cao hơn khi bạn trực tiếp nạp qua thẻ GATE, Vcoin, Appota hoặc là thẻ ATM  hay xu ACE ..qua cổng thanh toán Pay ACEgame. 

Shop nạp Rồng Thần Huyền Thoại với một số lượng lớn không giới hạn mỗi ngày. 

Nạp Vàng có đa dạng các hình thức nạp game để phù hợp và tiện ích hơn cho các game thủ như nạp bằng các loại thẻ ĐT hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc qua các loại ví điện tử. 

Mặc dù có giao diện và cấu hình đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại tiện ích dễ dàng sử dụng trên laptop hay điện thoại chỉ cần là thiết bị có kết nối internet. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và thanh toán online thôi. NAPGAMEGIARE luôn ở đây hỗ trợ và cập nhật thực hiện giao dịch của bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian giao dịch chưa đầy 30 giây bạn đã có thể nhận được ngay Vàng vào tài khoản game của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số lượng Vàng được bán ra bởi Shop nạp Rồng Thần Huyền Thoại là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi nhà phát hành ACE GAME.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông tin tài khoản của các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ từ NAPGAMEGIARE.

Bạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó mua thẻ game tại mục “ mua thẻ cào ” 

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn NAPGAMEGIARE để có thể nạp game uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất nạp Rồng Thần Huyền Thoại từ nhà phát hành.


 

Các dịch vụ liên quan