Nạp Genshin Impact

Nạp Genshin Impact

 Dịch vụ tạm thời ngưng hoạt động. Các bạn thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin khi dịch vụ hoạt động trở lại

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Game online giá rẻ với chiết khấu lên đến 18% tại đây

Mô tả

Trong Genshin Impact có 3 loại tiền tệ thứ nhất là  Mora dùng để giao thương mua bán hàng của đại lục Teyvat trong game, thứ 2 là Nguyên Thạch dùng để gacha nhân vật, cuối cùng là Đá sáng thể dùng để mua các vật phẩm trong các cửa hàng.

Tại đây chúng  tôi cung cấp cho các gói nạp Genshin Impact, các gói nạp đá sáng thể để các game thủ có thể mua thêm trang phục Jean, mua Hành trình Chân Trâu, ngoài ra chúng ta còn dùng đá sáng thể để mua nguyên thạch.

Hệ thống nạp Genshin Impact của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng,  game thủ trước đó. Shop nạp Genshin Impact là nơi chuyên cung cấp các gói nạp đá sáng thể giá rẻ uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi.

NAPGAMEGIARE  là shop nạp đá sáng thể với các gói chỉ từ…. Đây là gói  nạp Genshin Impact với số lượng chiết khấu cao hơn khi bạn trực tiếp nạp qua thẻ Zing,thẻ Gate, thẻ ATM tại cổng thanh toán Genshin Impact. 

Shop nạp Genshin Impact với một số lượng lớn không giới hạn mỗi ngày. 

Nạp đá sáng thể  có đa dạng các hình thức nạp game để phù hợp và tiện ích hơn cho các game thủ như nạp bằng các loại thẻ ĐT hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc qua các loại ví điện tử. 

Mặc dù có giao diện và cấu hình đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại tiện ích dễ dàng sử dụng trên laptop hay điện thoại chỉ cần là thiết bị có kết nối internet. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và thanh toán online. NAPGAMEGIARE luôn ở đây hỗ trợ và cập nhật thực hiện giao dịch của bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian giao dịch chưa đầy 30 giây bạn đã có thể nhận được số Đá sáng thể vào ngay tài khoản game.

Sau khi miHoYo_ cha đẻ của tựa game này đã chuyển nhượng bản quyền phát hành game cho SPay tại thị trường trong nước thì chúng tôi đã có sự ủy quyền chính thức từ phía Spay. 

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông tin tài khoản của các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ từ NAPGAMEGIARE.

Bạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó mua thẻ game tại mục “ mua thẻ cào ” 

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn NAPGAMEGIARE để có thể nạp game uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất nạp Genshin Impact từ nhà phát hành.

 

Các dịch vụ liên quan