Nạp FC - FIFA Online 4 M VN

Nạp FC - FIFA Online 4 M VN

Ngoài cách nạp FC - FIFA Online 4 M VN trực tiếp, các bạn có thể mua thẻ Garena giá rẻ với chiết khấu lên đến 4% tại đây

Mô tả

Để thỏa mãn đam mê với sân cỏ, Garena Mobile Private đã cho ra mắt tựa game FIFA ONLINE 4 M VN là game online trên điện thoại. FC là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game FIFA ONLINE 4 M VN. Đây là có là vật phẩm mà nhiều anh em chơi game muốn có. Vậy để có FC game FIFA ONLINE 4 M VN với giá rẻ thì phải làm ra sao ? Ngoài cách mua nạp trực tiếp qua các hình thức nạp thẻ Garena hoặc thẻ điện thoại,... các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua FC Giá Rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. 

Một trong những địa chỉ nạp FC game FIFA ONLINE 4 M VN giá rẻ và uy tín cao được nhiều game thủ và các youtuber nhắc đến nhiều trong thời gian qua đó chính là web napgamegiare.net. Tại đây chúng tôi cam kết là shop FC uy tín và giá rẻ số 1 tại Việt Nam hiện nay. 

 

Bạn có thể chọn gói nạp FC FIFA ONLINE 4 M VN  từ 16 FC đến 340 FC . Chỉ từ 7700 đồng các bạn đã có thể mua gói dịch vụ của chúng tôi. Đây là gói nạp FC vô cùng rẻ so với cách nạp thông thường. Khi bạn chọn gói nạp 154000 đồng, bạn sẽ có ngay 340 FC lãi hơn tới 100 FC so với cách nạp qua trực tiếp bằng thẻ điện thoại. Khi bạn mua FC FIFA ONLINE 4 M VN  tại shop của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được số tiền gần 50000 đồng với mỗi lần mua gói FC 154000 đồng. 

Giao diện của trang web napgamegiare.net hiện đại và đơn giản để bạn thực hiện những giao dịch mua FC game FIFA ONLINE 4 M VN. Với tất cả các thiết bị như smartphone, tablet, laptop hoặc máy tính để bàn có kết nối Internet bạn đã có thể truy cập vào trang web của chúng tôi. Sau khi lựa chọn được gói FC phù hợp với nhu cầu bạn chỉ cần nạp, đặt hàng và thanh toán online. Giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức sau khi bạn thành toán, tài khoản game FIFA ONLINE 4 M VN của bạn sẽ được nạp đủ FC theo gói giao dịch. Tất cả quá trình từ khi giao dịch đến khi bạn nhận được FC sẽ không quá 30 giây quy đổi tương ứng với số vàng vào ngay tài khoản game. Shop bán FC của chúng tôi đảm bạn với bạn tất cả số lượng FC được bán ra là an toàn 100%.

Đội ngũ nhân viên trực web của chúng tôi làm việc  24/7/365 để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật bởi những biện pháp tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi nạp FC FIFA ONLINE 4 M VN tại napgamegiare.net. 

Tại trang web napgamegiare.net bạn có thể thực hiện mua FC với nhiều hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. Ngoài hình thức thông thường là nạp qua thẻ game chúng tôi còn hỗ trợ các bạn thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng những ví điện tử thông dụng hiện nay. 

Với đa dạng cách thanh toán và quy trình thực hiện giao dịch dễ dàng, chắc chắn napgamegiare.net là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi chọn lựa mua FC cho game FIFA ONLINE 4 M VN. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký và lựa chọn gói giao dịch FC tại shop FC FIFA ONLINE 4 M VN - Napgamegiare.net phải không?


 

Các dịch vụ liên quan