Nạp Audition Love

Nạp Audition Love

Ngoài cách nạp Audition Love  trực tiếp, các bạn có thể mua thẻ Scoin giá rẻ với chiết khấu lên đến 3% tại đây

Mô tả

Audition love là game mobile vũ đạo và âm nhạc được VTC Mobile đưa về Việt Nam từ đầu tháng 3 năm 2017. Trò chơi này được coi là Audition – một tựa game rất đình đám và thu hút game thủ ngày xưa, phiên bản mới và nâng cấp hơn, thu hút nhiều game thủ Việt.

Scoin là đơn vị quy đổi của VTC Mobile, dùng để đổi hoặc sử dụng cho các dịch vụ của VTC Mobile. Ví Scoin là nơi lưu giữ và thống kê số lượng scoin đang có hoặc còn dư của tài khoản người chơi.

Nạp tiền vào game Au Mobile giúp bạn có vàng để mua trang phục, váy, phụ kiện… cho nhân vật game của mình, giúp bạn nổi bật hơn trên sân khấu.

Bạn có thể nạp scoin vào tài khoản của mình thông qua trang web chính thức của VTC, tuy nhiên, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nạp game giá rẻ, uy tín và chất lượng. Napgamegiare.net là địa chỉ nạp game được rất nhiều anh em game thủ yêu thích, tại sao ư?

Thứ nhất, nếu bạn nạp qua cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được lượng scoin nhiều hơn khi bạn nạp qua web của VTC.

Ví dụ đơn giản như nếu bạn nạp bằng SMS với số tiền là 20.000 VNĐ, thì bạn chỉ nhận được 16.000 Scoin. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ của Napgamegiare.net, chỉ cần 15.400, bạn cũng đã nhận được 16.000 Scoin.

Thứ hai, chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp game giá rẻ và không giới hạn lượng Scoin mỗi ngày, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy theo ý muốn, giá chỉ từ 7.700 VNĐ.

Thứ ba, có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn, bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Zing... Hoặc cũng có thể thanh toán bằng thẻ ATM (Vietcombank, Agribank, Techcombank, MBBank...) hay là thanh toán bằng Ví điện tử.

Thứ tư, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài khoản ví Scoin cho chúng tôi, với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Napgamegiare.net cam kết mọi thông tin của các bạn là hoàn toàn bảo mật. Cùng với đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ phải bất ngờ với thời gian giao dịch, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp game nhanh, gọn, lẹ, bạn sẽ không phải thao tác quá nhiều mà vẫn nạp được tiền vào ví Scoin.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ nạp game của chúng tôi, và không chỉ có mỗi Audition Love, mà web còn có rất nhiều dịch vụ nạp cho các tựa game khác nữa, mời các bạn tham khảo nhé.

Các dịch vụ liên quan