Mua Bạc - Làng Lá

Mua Bạc - Làng Lá
Số tiền thanh toán phải từ 1,000đ đến 2,000,000đ

Hệ Thống Bán Bạc Tự Động 100%.

Giá Bạc x10 . 10k= 100.000 bạc.

Lưu ý : Level 15 và vào trường rồi mới giao dịch được bạc. Vui lòng thoát nick hoặc tắt auto đăng nhập để tránh gián đoạn

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ ShohaCoin giá rẻ với chiết khấu lên đến 4% tại đây

Vị trí (Mặc định làng lá khu 4 gần Trưởng Làng)

Server Nhân vật Khu vực Trạng thái

Mô tả

Bạc là đơn vị tiền tệ trong game Làng Lá. Để trở thành Nhẫn Giả giỏi nhất bảo vệ Làng lá, người chơi cần có bạc để có thể mua vật phẩm, trang phục và vũ khí.

Để có bạc mua các trang bị trong game, người chơi có rất nhiều cách để nạp game như: nạp bạc bằng thẻ ngân hàng, mua bạc bằng ví điện tử, nạp bạc trực tiếp vào game thông qua các website bán bạc trực tuyến.

Mỗi cách nạp bạc đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, cách nạp bạc giá rẻ, có nhiều ưu đãi và được anh em game thủ ưa chuộng nhất chính là cách nạp bạc trực tiếp vào game với ưu điểm giá rẻ, nhanh gọn và chiết khấu cao.

Một trong những địa chỉ nạp game Làng Lá giá rẻ được nhiều anh em game thủ, youtuber, review nhắc đến trong thời gian qua chính là website napgamegiare.net. Đây là shop bán bạc nạp game Làng Lá uy tín số 1 hiện nay với hơn 10.000 giao dịch thành công mỗi ngày.

Bạn có thể chọn các gói nạp bạc từ 1.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Đây là gói nạp bạc vô cùng rẻ so với cách nạp bằng thẻ game thông thường. Bạn chỉ cần chọn gói bạc mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay bạc trong game làng lá. Thời gian giao dịch và nhận bạc trong game chưa đến 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số bạc này và chúng tôi xin đảm bảo bạc được bán ra bởi shop nạp bạc làng lá là hoàn toàn sạch và an toàn 100%.

Các dịch vụ liên quan

//dạng nhập tiền thành toán