Bán Xu - Ngũ Long Tranh Bá

Bán Xu - Ngũ Long Tranh Bá
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 1,000,000đ

Dịch vụ đang tạm bảo trì, quý khách vui lòng quay lại mua sau khi dịch vụ hoạt động trở lại ạ

Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Game online giá rẻ với chiết khấu lên đến 18% tại đây

Mô tả

Xu là đơn vị tiền tệ trong game Ngũ Long Tranh Bá ( 5ltb ). Để có thể nâng cấp nhân vật cũng như mua vật phẩm, người chơi cần nạp Xu vào tài khoản game. Để nạp xu vào tài khoản game, người chơi có thể sử dụng các cách sau đây: nạp xu bằng tài khoản ngân hàng, sử dụng ví điện tử để nạp xu, nạp xu ngũ long tranh bá bằng thẻ cào điện thoại hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản game thông qua các website. 

Bạn có thể chọn gói nạp xu 5ltb từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và chúng tôi bán xu 5ltb - ngũ long tranh bá với số lượng không giới hạn. Đây là gói nạp xu 5ltb - ngũ long tranh bá vô cùng rẻ so với cách nạp bằng thẻ thông thường. 

Bạn chỉ cần chọn gói xu mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay xu 5ltb - ngũ long tranh bá trong game. Thời gian giao dịch và xu trong game chưa đến 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số xu này và chúng tôi xin đảm bảo xu 5ltb - ngũ long tranh bá được bán ra bởi shop nạp xu 5ltb - ngũ long tranh bá là hoàn toàn sạch và an toàn 100%.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại Napgamegiare.net.

Tại Napgamegiare.net, bạn có thể thực hiện mua xu 5ltb - ngũ long tranh bá với những hình thức thanh toán đa dạng như: nạp xu 5ltb - ngũ long tranh bá bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, mua xu 5ltb - ngũ long tranh bá bằng ví điện tử - ATM,… 

Các dịch vụ liên quan

//dạng nhập tiền thành toán